Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến sân bay Haneda

Hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương đường bay quốc tế thứ 5 từ Việt Nam đến Nhật Bản, kết nối thành phố biển Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo vào ngày 31-10.

Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18:10 và đến Tokyo lúc 1:00. Chiều ngược lại cất cánh lúc 2:30 từ Tokyo và tới Đà Nẵng lúc 6:40. Hãng hiện khai thác bốn đường bay khác giữa Việt Nam và Nhật Bản là Hà Nội/TP.HCM – Tokyo (Narita) và Hà Nội/TP.HCM – Osaka (Kansai).

Ông Nguyễn Đức Thịnh, phó tổng giám đốc Vietjet, tự hào đem đến thêm một lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện và kết nối dễ dàng hơn cho hành khách từ sân bay trung tâm Haneda của Tokyo đến Đà Nẵng, thành phố biển đang được yêu thích trên thế giới. 

Ông Thịnh cho biết cùng với bốn đường bay sẵn có giữa hai nước và mạng đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp của Vietjet, đường bay mới từ Tokyo đi Đà Nẵng sẽ giúp hoàn thiện vòng kết nối từ Nhật Bản đến Việt Nam, đặc biệt là với cụm điểm đến nổi bật của miền Trung như Đà Nẵng, Hội An, cố đô Huế, Quảng Bình… và rộng hơn là khu vực châu Á. 

Ngược lại, du khách và người dân miền Trung của Việt Nam từ nay cũng có thể dễ dàng bay đến Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực mà không cần phải di chuyển vào các thành phố lớn khác như trước đây.

Nguồn:

https://tuoitre.vn/vietet-khai-truong-duong-bay-thang-dau-tien-den-san-bay-haneda-20191031175629207.htm

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です